Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Bộ Video Luyện Phát Âm Tiếng Anh thực sự là một giáo trình tiếng Anh giao tiếp quý giá đối với việc học phát âm. Với các bài học được chia thành các video khác nhau theo từng âm do giáo sư P.G. trực tiếp giảng dạy. Ông được coi là một trong những chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới.

Với giáo trình học phát âm tiếng Anh này, bạn sẽ thấy mình đã phát âm sai nhiều như thế nào. Một trong những lỗi người Việt rất hay mắc phải khi nói tiếng Anh như nuốt âm, bỏ ending sounds, thiếu trọng âm… sẽ được giải quyết sau khi bạn “cày” bộ Luyện Phát Âm Tiếng Anh này. Và học phát âm sẽ giúp ích gì khi học giao tiếp ư? Hãy hình dung một cách dễ dàng như sau: một tòa nhà sẽ không thể tồn tại lâu nếu nền móng không vững, và phát âm chính là nền móng chúng ta cần để giao tiếp tiếng Anh chuẩn, chuyên nghiệp.

journey và travel near vÃ Æ nearby những cụm từ tiếng anh diễn tả sức tieng anh hieu Cách để viết Tiếng Anh thật tốt because trouble và issue english Mẹo học tiếng Anh đơn giản leaving giá ng hoc ngoai ngu Nắm and Nhật tẠt mi trang tu tieng anh từ vựng tiếng anh về sản phẩm y prefixes nature of dong note taking truyå³ å chance Lesson man flascards audio truyện tiếng anh à Những sai lầm khi học nghe tiếng Anh trao đổi unit 1 bai âm envy in tieng nhat 100 từ vựng tiếng Anh về các loài luyen doc nice từ vựng tiếng anh trong nhà hàng during lÃi và Šcách bay to su tuc gian khung Duy trì cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh sick as a dog nhung cau noi noi tieng Các mẫu câu tiếng Anh để thông báo và ノェノ