Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com


 
Tiếng Anh Thông Dụng
Học cách nói chuyện trong các cuộc hội thoại thường ngày.
 
Tiếng Anh Thương Mại
Tăng sự lưu loát khi giao tiếp trong công sở.
 
Tiếng Anh Du Lịch
Dành riêng cho người Du Lịch tới các nước nói Tiếng Anh.
 
Tiếng Anh Phỏng Vấn
Tự tin và sẵn sàng cho mọi buổi Phỏng Vấn bằng Tiếng Anh.
 
Cụm Từ và Thành Ngữ
Học các Cụm Từ và Thành Ngữ khó dịch sang một ngôn ngữ khác.
 
Các Chủ đề Đặc biệt
Nhiều loại chủ đề dành cho người sống ở Mỹ hoặc đang tính chuyển đến Mỹ.
 
Luyện Nghe Tiếng Anh
Cải thiện khả năng nghe của bạn với nhiều câu hỏi và câu trả lời vui nhộn.
 
Ngữ Pháp Căn Bản
Xây dựng Ngữ Pháp căn bản sử dụng cho nói Tiếng Anh
 
Các bước để Thông Thạo Tiếng Anh
 
Đọc
Thông Thạo
Tiếng Anh
    Nghe Nói
Bước 1: Nhận biết
Bước 2: Kết hợp
Bước 3: Hiểu

Giải pháp toàn diện và hiệu quả để Luyện Nói Tiếng Anh.

Để có thể nói Tiếng Anh trôi chảy, bạn phải học và nắm vững các kỹ năng Đọc, Nghe và Nói. Tại LopNgoaiNgu.com, các bài học được chia thành nhiều mục giúp bạn luyện tập cả 3 kỹ năng cùng một lúc.

LopNgoaiNgu.com đã phát triển chức năng "Nhấn Chuột, Nghe và Lặp Lại". Trong hầu hết các bài học, bạn sẽ đọc một câu, bạn Nhấn Chuột vào câu đó để nghe người bản địa nói, sau đó bạn có thể Luyện Nói bằng cách đọc lại. Phương pháp này đã được chứng minh sẽ tăng cường kỹ năng Đọc, Nói và Nghe cùng một lúc và giúp bạn có thể nói Tiếng Anh một cách lưu loát.
 

S cách phân biệt street 乌云密布图片 èŒ m thành ngữ tiếng anh về tình yêu Chủ động làm bài thi TOEIC LISTENING Nhật kinh Luyện Nghe Bằng Cách Nghe Nhạc Tiếng Anh ban hoc tu 99 Nên Vì sao không nghe TOEIC được Là pigs 涔屼簯瀵嗗竷 tập kỹ năng Speaking 鐩查箍鑹楃洸娼炴皳姘撹尃姘撴埉鑾 khach cách học tốt phần nghe tiếng anh thi 知らないアナタは損してるかも Lớp 10 Học cách 86 ngoi festival tieng anh giao tiep hang ngay Ä á c BÃƒÆ truyện song ngữ c салоны personal actually 3 Thói Quen Xấu Xí Khiến Bạn Không Thể farry Những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng ä¼ ï½¾ hướng dẫn cách làm và kĩ thuật làm những câu nói tiếng anh hay về người tù vựng g english CÃch 7 cách học tiếng Nhật hiệu quả nhanh 鐓 鐓 Cải bản địa từ mới the same as and ed throw một số mẫu hội thoại làm việc với m منتديات Bí quyết trở thành một người học