Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Nói tiếng Anh

Chào mừng bạn đến với Lopngoaingu.com cho người học ESL, để giúp bạn học và rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

Học và cải thiện kỹ năng hội thoại tiếng Anh của bạn bằng cách thực hành nói tiếng Anh của bạn bằng các công cụ thực hành hội thoại tương tác của chúng tôi.

Những bài học hội thoại tiếng Anh này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh và nghe tiếng Anh, đồng thời mang lại cho bạn sự tự tin khi nói chuyện với người bản xứ.

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 1

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 1. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 2

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 2. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 3

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 3. xem thêm..

Học tiếng Anh qua bài nghe cấp độ 4

Phương pháp nghe tích cực để học tiếng Anh thông qua nghe Cải thiện kỹ năng nói và nghe của bạn với Học tiếng Anh qua kỹ năng nghe cấp độ 4. xem thêm..

Luyện nghe qua chính tả FULL

Luyện nghe qua chính tả là gì? “Listening Practice Through Dictation” là một bài luyện nghe thực tế, mang tính ứng dụng cao vào thực tế cuộc sống hàng ngày. xem thêm..

done ÑÐ Ð Ð¾Ð½Ñ 膼峄 Lop 8 road và way ірщззшт bai luan tieng anh Những dấu hiệu của một người danh effortless Những biển báo và chỉ dẫn trong tiếng ÐÐÐÐ¾Ð½Ñ interview with Nguyên tắc nào cho việc học tiếng anh flashcard cách chào tạm biệt nghe tiếng Anh giao tiếp 45 phút để chuẩn tiếng Anh chà describe score so sanh m么i cách đọc tiếng anh trôi chảy 脙茠脝 TIẾNG ANH LỚP 6 ảnh Cách Tiếng Anh 茂戮茂陆陋茂戮 Bí quyết giúp nói tiếng Anh lưu loát nói mç¼æ å chuyên ngành ngân hàng both 네이버통합검색 bang 荵御コ大ック崟迚 noi tieng anh the passive engligh Cách Lộ trình luyện thi TOEIC cho người mới 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎹熴仐銇 suc khoe Chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC watch vÃ Æ view mÃƒÆ o cach dung tu 鍐掑啋鍐掑啋鎴 啋闄嗗附 wired k lunch with god Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi gặp gỡ ノェノ chat