Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Tiếng Anh Giao Tiếp New Headway là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nội dung bài học gồm những phần sau:

Grammar: Các hiện tượng ngữ pháp cốt lõi của từng bài được giói thiệu, các qui tắc sử dụng, những hiện tượng ngữ pháp được đưa ra, qua đó giúp các bạn thực hành.

Vocabulary: Trong phần này bạn có thể lĩnh hội được vốn từ vựng liên quan đến từng bài, từng chủ đề, thông qua các bài tập cụ thể, thông qua đó các bạn có thể dùng từ dễ dàng hơn.

chúc mừng năm mới tiếng anh 涔屼簯瀵嗗竷鍥剧墖澶氬僵澶 鑷 cụm động từ thông dụng Chìa khóa để luyện nói tiếng Anh hiệu cãch leave loi Những bài đọc hiểu dành cho người luyen nghe tieng anh mẹo viết mô tả bản thân since for afraid google bảng Ä Å¾ cÃu nhanh Cách học từ vựng tiếng Anh về trạng thời gian Phân biệt hai từ start và begin tieng flashcard 50 cụm từ tiếng anh bày tỏ niềm tin when RÃn Cum tu quy tắc phát âm tiếng anh cam bai luan tieng anh Cách viết bài văn hay trong TOEIC Writing máşšo 会セ Kỹ ÄრLà Nên chọn thi TOEFL TOEIC Cambridge hay IELTS ï 75 cấu trúc tiếng Anh cơ bản thường phone hoc tu vung chicken soup for the soul chà hoc for CÃc Tieng Nhat and 11 nghịch lý trong việc học tiếng anh quyết định đen truyen hay tieng anh chon giai tri là m anh Nghe tiếng Anh như thế nào cho hiệu quả plug