Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Ngữ Pháp Tiếng Anh & Games Test

Trong mục này bao gồm các bài học và biểu đồ ngữ pháp mới nhất mà chúng tôi tạo ra và chúng tôi bao gồm các mẹo hữu ích cho người học và giáo viên English.

Phần ngữ pháp tiếng Anh này dành cho người lớn học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, vì vậy bạn có thể tìm thấy một số ví dụ ngữ pháp hướng đến người lớn và sở thích của họ chứ không phải quá nhiều cho trẻ em. Giáo viên có thể kiểm tra nội dung trước khi chia sẻ.

Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp đào tạo 会 ä¼ Những câu danh ngôn tiếng Anh về kinh câu tiếng anh Bạn đã biết gì về IELTS Reported speech tên các trường đại học việt nam bằng Những câu nói tiếng Anh về tương lai ý téœ Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành kế b茅 other tieng anh hieu the phát âm chuẩn tiếng anh không còn quá Tiếng anh chủ để 75 cấu trúc tiếng Anh cơ bản thường Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán chè vã å Hướng dẫn phân biệt Communication và Bài luận tiếng Anh về báo chí hay nhất 茂戮茂陆陋茂戮 ノェノ é ç æš 40 danh từ trong tiếng anh luôn chia ở 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎼嶃仐銇 涔屼簯瀵嗗color english danh ngon Chứng chỉ TOEIC ngày càng cần thiết 茂戮茂陆陋茂戮 câu nói Kinh nghiệm học từ vựng tiếng anh tiếng anh giao tiếp bán hàng Tổng hợp từ vựng tiếng Anh y khoa CÃc 鐭ャ倝銇 亜銈 儕銈裤伅鎹熴仐銇 ð¹ñ ð¹ñ 会セ học tiếng Anh qua phim é å ç câu Các cách khác nhau để hỏi Do you 銈儠銈偣 m äź 知らないアナタは損してるかも Cách phát âm tiếng anh ï học tiếng anh thật cần thiết