Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English Sentences

Câu tiếng Anh bao gồm các câu chính cho nhiều tình huống khác nhau được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tại đây, Lopngoaingu.com sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp bằng cách cho bạn tiếp xúc với hàng nghìn câu tiếng Anh mới.

Bây giờ chúng ta bấm vào những hình bên đưới để bắt đầu học nhé.

365 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày

Học tiếng Anh theo phương pháp này giúp rút ngắn quá trình hình thành ngôn ngữ tự nhiên của con người. xem thêm..

400 câu tiếng Anh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàng người trên thế giới chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những bài học ý nghĩa, chất lượng và thú vị xem thêm..

900 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày trong cuộc sống

Để bổ sung cho bạn nhiều tài liệu quý trong việc chinh phục tiếng Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ tài liệu “vàng” - Nó giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh nhất xem thêm..

f all phân biệt từ trong tiếng anh cụm từ tiếng anh giao tiếp trong công CAT tự nhiên luyen noi cÃm 乌云密布图片 common bi quyet ä Luyện Phản Xạ Qua Phần 2 của Toeic tieng farry 舒仍仂仆 singular Tiếng Anh thương mại quốc tế thanks 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎼嶃仐銇 khôn ngoan 5 bước luyện nghe tiếng anh cho người phi 5000 anh restaurant Dong tu Thuong và à người bản xứ 雱れ澊氩勴喌頃 瞼靸 ngu 舒仍仂仆 йђ йђ tu long or buts come hell or high water gioi tu sport tinh tu Để tiếng Anh thực sự là Những bài viết tiếng Anh theo chủ đề Phương 瑟蓹 vÃÅ happy dong tu khuyet thieu Đặt phòng khách sạn bằng tiếng Anh tu vung và à roll with the punches at the end 脙茠 hoc tieng anh hieu qua Hà Nội Học Học tiếng anh Halloween Idioms Náºm