Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English Sentences

Câu tiếng Anh bao gồm các câu chính cho nhiều tình huống khác nhau được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Tại đây, Lopngoaingu.com sẽ giúp bạn tăng vốn từ vựng và cải thiện ngữ pháp bằng cách cho bạn tiếp xúc với hàng nghìn câu tiếng Anh mới.

Bây giờ chúng ta bấm vào những hình bên đưới để bắt đầu học nhé.

365 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày

Học tiếng Anh theo phương pháp này giúp rút ngắn quá trình hình thành ngôn ngữ tự nhiên của con người. xem thêm..

400 câu tiếng Anh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày

Chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàng người trên thế giới chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Chúng tôi chia sẻ với các bạn những bài học ý nghĩa, chất lượng và thú vị xem thêm..

900 câu tiếng Anh sử dụng hàng ngày trong cuộc sống

Để bổ sung cho bạn nhiều tài liệu quý trong việc chinh phục tiếng Anh, chúng tôi cung cấp cho bạn bộ tài liệu “vàng” - Nó giúp bạn học tiếng Anh một cách nhanh nhất xem thêm..

cụm động từ BÃ Æ funny ren luyen ki nang Ba bước giúp bạn học từ vựng hiệu tiêng anh chứng chỉ toeic và những câu hỏi nickname the thao brown sun giao thong vi trouble và issue Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kế toán منتديات 瑾颁粬 từ vựng về thời tiết weather 銈儠銈c偣 舒仍仂仆 ask già ng tieng 舒仍仂仆 Cách viết thư hỏi thăm sức khỏe bằng tại thành ngữ hay l鑼 尃蹇 mo kỹ năng đọc hiểu tà şżt lá n drawbacks and منتديات البرمجة اللغوية ghi ban anh Nghe tiếng Anh có phụ đề song ngữ and 7 Kinh nghiệm vàng khi học Tiếng Anh 2 100 bbc xuẠt nhẠp khẠu Phương pháp học tiếng Anh cho người bi quyet hoc tieng anh 鐓 鐓 Listening 舒仍仂仆 từ vựng tiếng anh về máy tính 네이버 통합검색 tiếng anh hiện đại 10 danh tu phan