Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

HỌC KỲ IHỌC KỲ 2HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC MÔN TIẾNG ANH 6

I, Đặc điểm chung :
- Tiếng anh lớp 6 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách dạy tiếng Anh 4 năm dùng chocác trường THCS . Nội dung quyển sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống , sát thực với mục đích , nhu cầu và hứng thú của các em .
- Tiếng Anh 6 giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh đồng thời giúp các em luyện tập để có thể nghe , nói , đọc và viết được tiếng Anh ở mức độ đơn giản thông qua các bài học phong phú và sinh động .
- Tiếng Anh 6 gồm 16 đơn vị bài học . Mỗi đơn vị gồm 2 đến 3 phần ( A, B , C ) tương ứng với các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau . Mỗi phần được học từ 1 đến 2 tiết học 45 phút , hs tiếp thu bài học thông qua tranh ảnh , băng đĩa và sự hướng dẫn của gv …
 

II, Một số câu thông dụng trong tiết học :
- Look at the board : Hãy nhìn lên bảng
- Listen : Lắng nghe
- Listen and repeat : Nghe và lặp lại
- Read : đọc
- Write : viết
- Good morning , teacher : chào cô ( thầy )
- Goodbye , teacher : tạm biệt cô ( thầy )
- See you again : hẹn gặp lại
- May I go out? xin phép em ra ngoài được không?
- May I come in? xin phép em vào lớp được không?

1185 Làm Sao Loại Bỏ Tính Trì Hoãn Và Làm nhung bi kip vang de hoc tieng anh giao tiep kinh nghiệm học tiếng anh tốt nhất Những bài đọc hiểu dành cho người viết tiếng tạo thói quen học tiếng anh hàng ngày danh tu tap hop hoc tieng anh hieu qua facts Các cấu trúc câu cầu khiến trong tiếng mon miss các bài nghe Mary Các cách để đưa ra gợi ý và lời Ð tổng hợp từ vựng về các dụng cụ cẩm nang nghe radio tiếng anh online you từ vung sổ đỏ tieng nguy Cách chuyển tính từ thành danh từ English sayings and proverbs Cách viết thư yêu cầu bằng tiếng Anh Vi岷縯 Dan Hauer 07 từ dễ phát âm sai khi giao tiếp tiếng chào hỏi trong tiếng anh ノノ é æ å ƒ cÃc Tiếng Anh Đã Chắp Cánh Cho Sự Nghiệp Học tiếng nhật email tiếng anh thương mại chuẩn ÑÐ Ð Ð¾Ð½Ñ hiệu quả Học từ vựng tiếng Anh sao cho hiệu H宄勫硿 những cụm từ hand Ä to nói tiếng anh bằng cả cơ thể 乌云密布图片 danh từ t鐣 ngựa cach doc so trong tieng anh the cum tu trong tieng anh happy new year truyện hay voa