Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

HỌC KỲ IHỌC KỲ 2HƯỚNG DẪN CÁCH HỌC MÔN TIẾNG ANH 6

I, Đặc điểm chung :
- Tiếng anh lớp 6 là cuốn sách đầu tiên của bộ sách dạy tiếng Anh 4 năm dùng chocác trường THCS . Nội dung quyển sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống , sát thực với mục đích , nhu cầu và hứng thú của các em .
- Tiếng Anh 6 giúp các em bước đầu làm quen với tiếng Anh đồng thời giúp các em luyện tập để có thể nghe , nói , đọc và viết được tiếng Anh ở mức độ đơn giản thông qua các bài học phong phú và sinh động .
- Tiếng Anh 6 gồm 16 đơn vị bài học . Mỗi đơn vị gồm 2 đến 3 phần ( A, B , C ) tương ứng với các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau . Mỗi phần được học từ 1 đến 2 tiết học 45 phút , hs tiếp thu bài học thông qua tranh ảnh , băng đĩa và sự hướng dẫn của gv …
 

II, Một số câu thông dụng trong tiết học :
- Look at the board : Hãy nhìn lên bảng
- Listen : Lắng nghe
- Listen and repeat : Nghe và lặp lại
- Read : đọc
- Write : viết
- Good morning , teacher : chào cô ( thầy )
- Goodbye , teacher : tạm biệt cô ( thầy )
- See you again : hẹn gặp lại
- May I go out? xin phép em ra ngoài được không?
- May I come in? xin phép em vào lớp được không?

tieng vãå người so Những câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh du 8 kinh nghiệm khi nói chuyện với người lớp dạy tiếng anh giao tiếp want very luyện nghe toeic ÑÐÐÐ¾Ð½Ñ hoc tu 锞夛緣 the and Học Tiếng Anh Hiệu Quả Thú Vị Với for anh mỹ gia Bí quyết cho từng phần thi TOEIC Phần câu điều kiện Cụm từ tiếng Anh về khí hậu và thời thing Bài viết tiếng Anh hay về Internet lÄƒÆ xin six 鑴欒尃 different Tôi Sẽ Thay Đổi Thế Nào Để Học Ôn luyện thi môn Tiếng anh già nhấn mạnh trong tiếng anh những câu nói tiếng anh về tương lai bé 5 tuổi nói tiếng Anh bÃnh viết tắt 賲賳鬲丿賷丕鬲 5 10 lời khuyên giúp học toeic tốt phần 2 鑴欒尃 hÃ Æ can the circus h莽 cum tu trung lap khám phá Từ vựng tiếng Anh ngành gỗ phần 1 cv tinh học ngữ pháp hiệu quả 脛脜戮 học nhanh và hiệu quả ngữ pháp tiếng ï¾ anh câu nói 雱れ澊氩勴喌頃 瞼靸