Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English For Business Studies là giáo trình luyện đọc, nói, nghe và viết dành cho những học viên có trình độ Anh văn trên trung cấp muốn tìm hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Mỗi bài học gồm có những thông tin và một số lượng từ vựng chuyên ngành thích ứng với nhiều bài tập từ vựng đọc hiểu. Những bài luyện nghe, đọc có thực trích trong báo chí hay sách về kinh doanh và kinh tế học, tiểu thuyết…, bài tập kèm theo và một phần bổ sung tài liệu thực hành ngôn ngữ.

Bài 14: Thuyết trình (tiếp theo)

Cách kết thúc một phần của buổi thuyết trình cũng như cách giải thích khi máy móc bị trục trặc

Phần bài tập

Sau khi hoàn thành phần bài học và nghe giảng, mời bạn thực hành những gì đã được học với phần Bài tập sau đây:

Menu Bài Học Toàn văn bài học PDF Bài học PDF

Hướng dẫn cách phân biệt Alone và lonely ðððð¾ð½ m岷筼 Hướng dẫn phân biệt only và just danh ngôn tiếng anh hay Hướng dẫn phân biệt should học tieng anh Hướng dẫn tự học TOEIC cho người NGU HỌC 3000 chúc tết hay HỌC 3000 TỪ TIẾNG ANH BẰNG THƠ LỤC nД Ж Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Trong 3 lucky lets Học Tại Trường Hay Tự Học Tiếng Anh Học Từ Vựng Mau Quên Phải Làm Sao Học cách mẫu câu tiếng anh giao tiếp dự tiệc Học cách nhận xét trong tiếng Anh bテ Học cách phát âm tiếng anh ï¾ï¾ Г ВјЕЎГЇВЅВѕ và Học ngữ pháp tiếng Anh như thế nào tieng anh Học ngữ âm tiếng Anh như thế nào credit Từ Học tiếng Anh Học tiếng Anh 4 Bước đơn giản mà cÃu Học tiếng Anh có cần phải tốn kém TỪ Học tiếng Anh giao tiếp qua lesson 1 Nice Học tiếng Anh giao tiếp qua lesson 1 Nice to tieng anh hieu qua Học tiếng Anh không đúng cách Tại sao Học tiếng Anh qua truyện cười một truyen hay tieng anh chon loc Học tiếng Anh qua truyện cười một cách Học tiếng Anh quan trọng ở việc chọn Học tiếng Anh theo phong trào Học Tieng Nhat bài viết tiếng Anh Học tiếng Anh đúng cách là như thế tu vung tieng anh Học tiếng Anh đúng cách là như thế nào Học tiếng anh プレミアムマンションライフを求め hoc Học tiếng anh giao tiếp trong vòng 6 noi tieng anh Học tiếng anh qua phim moi chinh phục kỹ năng đọc hiểu trong đề