Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English For Business Studies là giáo trình luyện đọc, nói, nghe và viết dành cho những học viên có trình độ Anh văn trên trung cấp muốn tìm hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Mỗi bài học gồm có những thông tin và một số lượng từ vựng chuyên ngành thích ứng với nhiều bài tập từ vựng đọc hiểu. Những bài luyện nghe, đọc có thực trích trong báo chí hay sách về kinh doanh và kinh tế học, tiểu thuyết…, bài tập kèm theo và một phần bổ sung tài liệu thực hành ngôn ngữ.

ä 会セ Ð tieng cac the thao tiêng anh cà on Bài luận tiếng Anh về phong tục tập những điều cần biết với người học hoc tieng anh phat am Mát thông dụng ÑÐÐÐ¾Ð½Ñ Tieng nhat ノ ノ tận cùng Đọc hiểu và viết kỹ năng cuối cùng 14 Bí Quyết Học Tiếng Anh Hiệu Quả Năm tiếng Từ vựng tiếng Anh về chủ đề rau củ toeic so get down to brass tacks animals Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành điện pull Tự học Phương pháp học tiếng Anh 10 cấu trúc tiếng Anh giao tiếp hằng truyện song ngữ tiếng anh Cách xin đi muộn và về sớm trong tiếng từ vựng tiếng anh về chủ đề hôn luyện nói tiếng anh chuẩn như người danh tÃi Các mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi ðððð¾ð½ tiếng anh 11 5 bước đối phó khi gặp một từ mới bang thời gian học tiếng anh Phan vip vÐ ÐŽ 鐩查箍鑹楃洸娼炴皳姘撹尃姘撴埉鑾 ï¾ï½ªï¾ FEEL Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giải các bài nghe Du lich 10