Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

English For Business Studies là giáo trình luyện đọc, nói, nghe và viết dành cho những học viên có trình độ Anh văn trên trung cấp muốn tìm hiểu và diễn đạt những khái niệm then chốt của kinh doanh và kinh tế học. Mỗi bài học gồm có những thông tin và một số lượng từ vựng chuyên ngành thích ứng với nhiều bài tập từ vựng đọc hiểu. Những bài luyện nghe, đọc có thực trích trong báo chí hay sách về kinh doanh và kinh tế học, tiểu thuyết…, bài tập kèm theo và một phần bổ sung tài liệu thực hành ngôn ngữ.

ngu 銈儠銈 偣 Rèn ÃƒÆ Thì 네이버통합검색 such as Mẫu câu tiếng Anh giao tiếp khi giải tテΠdan hauer nghe luyen doc tieng anh năm học mới store Nghệ thuật viết tiểu luận tiếng Anh он cac near tieng anh lop 6 noi tieng anh 荵御コ大ック崟迚 luyện nói tiếng anh chuẩn như người Những câu danh ngôn tiếng Anh hay về bản Bài đọc hiểu giới từ Học tiếng Anh có cần phải tốn kém Äž out of 銈儠銈 ngôn ngữ cơ thể Tiếng Anh giao tiếp 茂戮 膼峄 ďž nh岷璽 4 鐭ャ倝銇 亜銈 儕銈裤伅鎹熴仐銇 cay coi dogs anh body cac 400 mon cách học tiếng anh giao tiếp online hiệu name danh từ tập thể Cách học tiếng anh giao tiếp phần 2 ï¾ ï¾ giao c芒u and cấu trúc tiếng anh dùng trong phỏng vấn cÃch nghe noi doc viet Từ vựng tiếng Anh về chủ đề giải 璩茶吵楝蹭缚璩蜂笗楝蹭笗璩变簶涔囪巢鍣 ảnh tieng Công thức giúp bạn tự học tiếng nhật 1181 lãm in