Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Learn Alphabet (W for Worm) - English for kids 


 

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

những câu tiếng anh giao tiếp tiếng anh tỪ ç ² Phương pháp luyện nghe tiếng anh giao phụ họa new words hiệu quả Những kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu ірщззштп 2 道具 những từ tiếng anh thông dụng nhất Tiếng Anh Anh Việt học tieng anh nói tiếng Anh 107 từ vựng tiếng Anh chủ đề nghề 冒冒冒冒戮冒陆帽 Cụm từ tiếng Anh giao tiếp trong công Nghe tiếng Anh ngÃy エ 﨑ゥ turn you tù vựng Để Tiếng anh important people ä¼ tu æƒ æƒ 5 nguyên tắc học từ vựng bóng đá lợi báºy プレミアムマンションライフを求め Những từ vựng tiếng Anh về mùa thu nguyên âm trong tiếng anh từ vựng tiếng anh 12 tiếng anh học tiếng anh Các bước bắt chuyện với người nước so sánh trong tiếng anh 小邪谢芯薪褘 ảnh 25 thuật ngữ tiếng Anh tại sân bay cách viết một bức thư giao dịch bằng S峄 a business employee bbc Tieng nhat nói