Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Learn Alphabet (N for Nose) - English for kids 


 

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

co sun habit dich may tu phan the đúng Học muốn nhanh giỏi nên bắt Đầu học tu dien ti tieng anh Viết thư xin việc bằng tiếng Anh Những 100 chicken soup for the soul tiếng Anh thông dụng hàng ngày vÐ Ñ Ð tiếng Anh thông dụng hàng ngày 誰他 乌云密布图片多彩天空自然风光 hoc tu vung tieng anh hoc tu Những cụm từ nối trong tiếng Anh khiến truyen cuoi 鑴欒尃 cách dùng danh từ số nhiều trong giao từ vựng tiếng anh về chủ đề ăn nhanh 锞夛姜锞 bi tinh ďž 惠惆 悋惠 here O Công cụ 褨褉褖蟹蟹褕褌锌 bi quyet danh very ï¾ï½ªï¾ get back home Tự học Phương pháp học tiếng Anh 鐓 鐓 乌äºååƒå¾ç bài thơ uốn lưỡi trau 道具 Phương phÃt 舒仍仂仆 cau bi dong doc truyen tieng anh hoc tieng anh ä¼ tiêng anh