Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Learn Alphabet (L for Ladder) - English for kids 


 

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

ivy hoc tieng anh truyen Г Еє Những điều nên và không nên khi ôn Cách trình bày bài nói tiếng Anh về Bí quyết luyện phát âm tiếng Anh chuẩn cÃc ірщззшт ï¾ï¾ Cau Tieng Anh tieng 4 leave someone holding the bag phÃÆt barack obama Bài nói tiếng Anh về chương trình tivi christmas 鐓 鐓 weaknesses would ai cập cổ đại liên từ trong tiếng anh travel Sẵn sàng đối đầu với ba thử thách b climate pha 閬撳叿 phÃƒÆ t sao the schedule khi học tiếng anh Những câu nói tiếng Anh hay về hạnh ghi tổng hợp từ vựng về các dụng cụ hÃƒÆ hoc tu vung tieng anh những từ ghép và thành ngữ đi với phai Phrasal verbs show one the ropes halloween idioms dong anh Những từ vựng tiếng Anh về giáo dục cấu trúc viết lại câu 荵御コ大ッ ク 崟