Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em và thiếu nhi giúp trẻ tự tin qua những bài dạy tiếng Anh được chúng tôi thiết kế thoải mái và hiệu quả cho bé.

Sự tự tin sử dụng tiếng Anh là lợi thế cho con bạn ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường, để trẻ có thể tự nhiên phát triển kiến thức và nền tảng thành công cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Lopngoaingu.com được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Anh toàn cầu luôn tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em. Tại Lopngoaingu.com, chúng tôi khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác trong một môi trường lành manh, an toàn và thoải mái, để trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

Learn Alphabet (K for Key) - English for kids 


 

ABC's Từ Vựng Ký Hiệu Bài Học Videos Clip

ÑÐÐÐ¾Ð½Ñ hoc tu 锞夛緣 the and Học Tiếng Anh Hiệu Quả Thú Vị Với for anh mỹ gia Bí quyết cho từng phần thi TOEIC Phần câu điều kiện Cụm từ tiếng Anh về khí hậu và thời thing Bài viết tiếng Anh hay về Internet lÄƒÆ xin six 鑴欒尃 different Tôi Sẽ Thay Đổi Thế Nào Để Học Ôn luyện thi môn Tiếng anh già nhấn mạnh trong tiếng anh những câu nói tiếng anh về tương lai bé 5 tuổi nói tiếng Anh bÃnh viết tắt 賲賳鬲丿賷丕鬲 5 10 lời khuyên giúp học toeic tốt phần 2 鑴欒尃 hÃ Æ can the circus h莽 cum tu trung lap khám phá Từ vựng tiếng Anh ngành gỗ phần 1 cv tinh học ngữ pháp hiệu quả 脛脜戮 học nhanh và hiệu quả ngữ pháp tiếng ï¾ anh câu nói 雱れ澊氩勴喌頃 瞼靸 Từ vựng tiếng Anh về chủ đề trò ảnh of Äž những câu tiếng anh giao tiếp tiếng anh tỪ ç ² Phương pháp luyện nghe tiếng anh giao