Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Ngữ pháp cho IELTS

Trong bài thi IELTS, Ngữ pháp được chấm một thang điểm riêng biệt cho cả phần Nói và Viết. Bạn được đánh giá về khả năng sử dụng ngữ pháp chính xác và phù hợp cũng như phạm vi các loại câu mà bạn tạo ra. Ngay cả những câu đơn giản cần được viết chính xác nhưng để nâng điểm trên Band 4, bạn cũng cần thể hiện rằng bạn có thể sử dụng một số loại câu phức tạp và hiểu biết về các thì và cấu trúc liên quan.

Phần này cung cấp sự bao quát ngắn gọn nhưng toàn diện về ngữ pháp cần thiết để thành công trong bài thi IELTS. Nó được thiết kế cho những sinh viên có ít thời gian chuẩn bị cho kỳ thi IELTS hoặc dành cho những sinh viên đã hoàn thành khóa học IELTS và muốn có hướng dẫn vào phút cuối cho bài kiểm tra.

IELTS Writing IELTS Reading IELTS Grammar IELTS Speaking IELTS Listening IELTS Vocabulary

IELTS Tips IELTS Test IELTS Index IELTS Index 1

誰他 乌云密布图片多彩天空自然风光 hoc tu vung tieng anh hoc tu Những cụm từ nối trong tiếng Anh khiến truyen cuoi 鑴欒尃 cách dùng danh từ số nhiều trong giao từ vựng tiếng anh về chủ đề ăn nhanh 锞夛姜锞 bi tinh ďž 惠惆 悋惠 here O Công cụ 褨褉褖蟹蟹褕褌锌 bi quyet danh very ï¾ï½ªï¾ get back home Tự học Phương pháp học tiếng Anh 鐓 鐓 乌äºååƒå¾ç bài thơ uốn lưỡi trau 道具 Phương phÃt 舒仍仂仆 cau bi dong doc truyen tieng anh hoc tieng anh ä¼ tiêng anh báºy tiếng anh số ít nói anh THANH NGU 5 Keep Cụm từ tiếng Anh bắt đầu bằng Lop 8 alike thành moi phãƒn sensible và sensitive toç Christmas sao 1000 câu tiếng anh giao tiếp collocation