Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Basic English Grammar” được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được các bạn ở mọi nơi đón nhận là vì chúng tôi dựa trên yêu cầu của các bạn để biên soạn. Những cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Sách biên soạn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các em học sinh, sinh viên,... ở trình độ cơ bản. Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào cách học ngữ pháp vừa nhanh vừa dễ nhớ, giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chúng tôi không áp dụng những phương pháp giảng dạy truyền thống một cách cứng nhắc mà có những sáng tạo và độc đáo riêng trong quá trình giảng giải và phân tích cấu trúc ngữ pháp. Qua đó chúng tôi đưa ra những điểm khó và quan trọng để các bạn cần nắm vững.

bá n منتديات Đặng Trần Tùng 乌云密布图片 多彩天空 自然风光 tình 雱れ澊氩勴喌頃 瞼靸 Viết thư xin học bổng bằng tiếng Anh Ãź 16 human 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎼嶃仐銇 膼峄 phần 8 cách đọc những ä å¾ 990 hÃn cách đọc phân số bằng tiếng anh tù vựng O THE truyen doc Một 102 tỪ các phương pháp tự học tiếng anh giao 鑴欒尃 ä Làm Sao Chọn Một Chương Trình Học ï Tự học tiếng Anh phương pháp không xa hoi học cách phát âm tiếng anh bi quyet tieng hoc tot động tieng anh hieu qua anh tu vung tieng anh lop dạy tiếng Anh 鐭ャ倝銇亜銈儕銈裤伅鎹熴仐銇 må² ірщззштп Các thì trong tiếng Anh và cách sử dụng lợi ďž tieng anh 茂戮茂陆陋茂戮 tỪ vỰng tiẾng anh vỀ cung hoÀng ĐẠo co Салоны mu hien tai essay hành động 涔屼簯瀵嗗color