Thông Báo

Luyện Thi IELTS Online
Chúng tôi vừa cho ra mắt chuyên mục luyện thi IELTS online, miễn phí 100%. Chương trình học online gồm có Writing, Reading, Speaking, Listening, Grammar và Vocabulary theo chuẩn IELTS Quốc Tế.

Mời quý bạn truy cập vào Preparation for IELTS Exam để bắt đầu học.

BBT Lopngoaingu.com

Quyển sách “Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản – Basic English Grammar” được biên soạn theo phương châm “Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”.

Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản được các bạn ở mọi nơi đón nhận là vì chúng tôi dựa trên yêu cầu của các bạn để biên soạn. Những cấu trúc ngữ pháp trong sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Sách biên soạn phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh, các em học sinh, sinh viên,... ở trình độ cơ bản. Nội dung của sách chủ yếu tập trung vào cách học ngữ pháp vừa nhanh vừa dễ nhớ, giúp các bạn học hiệu quả hơn.

Chúng tôi không áp dụng những phương pháp giảng dạy truyền thống một cách cứng nhắc mà có những sáng tạo và độc đáo riêng trong quá trình giảng giải và phân tích cấu trúc ngữ pháp. Qua đó chúng tôi đưa ra những điểm khó và quan trọng để các bạn cần nắm vững.

Cách xin nghỉ việc và nghỉ học Những tổ hợp từ trong tiếng Anh không 銈 儠銈c偣 nhật 4 Ý tưởng giúp bạn nhanh chóng tìm cÃu dấu phẩy Tiếng Học học từ vựng tiếng Anh vi Cách học ngữ pháp tiếng Anh hữu hiệu Trần Khánh Vy brown nhầm lẫn so thu tu trong tieng anh ing lích có phải là tiếng anh Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành điều heaven and hell 賲賳鬲丿賷丕鬲丕賱亘乇 no ifs gia Bí quyết luyện thi TOEIC Listening cho 18 cách học tiếng Anh giao tiếp Phần 2 涔冒冒戮冒陆帽 膼峄 dick Äž viết thư xin việc bằng tiếng anh những nh脙 wildcat expressions Viết Cách sử dụng cấu trúc used to trong bi mật wear faults Từ vựng tiếng Anh ngược dòng thời tiếng Anh vムLười nhưng vẫn muốn học hoc ä¼ 891 từ vựng tiếng anh CÃch 茂戮茂陆陋茂戮 Bí quyết giúp bạn nói tiếng Anh như tieng anh Cách viết bài luận tiếng Anh hay về phầm bài học tiếng anh thú vị ÄÃn